Accessibility Tools

สำนักงาน ก.พ. (OCSC)

ocsc-nav-logo

ติดต่อเรา

Search
Close this search box.

Thailand HR TECH Conference & Exposition 2019

การเข้าชม

686

ครั้ง
วันที่เผยแพร่

24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:00 น.

โดย
ocsc01

Thailand HR TECH Conference & Exposition 2019

สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (Personal Management Association of Thailand หรือ PMAT) ได้มีการจัดงาน Thailand HR TECH Conference & Exposition 2019 ขึ้น ในวันที่ 28 – 29 พฤษภาคม 2562 เวลา : 09.00 – 18.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ 1,3 ชั้น 5 สยามพารากอน

ซึ่งงานนี้เป็นเวทีเสนอแนวคิดเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีเพื่องานด้านการจัดการและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ในยุคดิจิทัล งานนี้ต้องการส่งเสริม สนับสนุนให้นักบริหารงานบุคคลเตรียมพร้อมในการมุ่งไปสู่ Thailand 4.0 ซึ่งจะขับเคลื่อนด้วยเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy) ที่มีการใช้เทคโนโลยีเป็นตัวนำ AI เป็นเครื่องมือที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหลายธุรกิจ ไม่เพียงเท่านั้น AI ยังเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตของผู้คนให้ง่ายขึ้น รวมไปถึงพลิกโฉมการทำงานในยุคดิจิทัลทำให้เราได้พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ และแน่นอนว่า AI เข้ามามีบทบาทในงานด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คำถามต่อมาที่คน HR และ คนทำงานในยุคดิจิทัลต้องแสวงหาคือเราจะสามารถใช้ประโยชน์จาก AI เพื่อสร้างคุณค่าให้กับงานได้อย่างไร และเมื่อความสามารถของ AI พัฒนาได้เทียบเคียงกับสมองของมนุษย์ และอาจเข้ามาแทนที่การทำงานของมนุษย์ เราต้องปรับตัวอย่างไร ทั้งหมดนี้ เราจะมาร่วมกันหาคำตอบในงาน Thailand HR Tech Conference & Exposition 2019 ที่นำเสนอภายใต้แนวคิด AI in HR

เชิญพบกับกิจกรรมหลากหลายภายในงาน ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับความรู้ ประสบการณ์ ใกล้ชิดกับเทคโนโลยี ได้ทดลองใช้ อีกทั้งยังมีข้อเสนอสุดพิเศษจากผู้ให้บริการ อาทิ
• HR Tech Conference
เวทีนำเสนอแนวคิดการใช้เทคโนโลยีเพื่อ Digital HR
• TECH Talk
การนำเสนอเทคโนโลยีสนับสนุนการทำงานในยุคดิจิทัลจากผู้ให้บริการ HR Technology and Solution ทั้งในและต่างประเทศกว่า 50 แห่ง
• People Innovation and HR Start up
การเปิดพื้นที่สำหรับเสนอแนวคิดธุรกิจและนำเสนอผลงานของ 40 HR Start up ในประเทศไทยที่พร้อมเสนอนวัตกรรมเพื่องาน HR
• HR Tech Pitching Contest 2019
เวทีของคนมีฝันที่จะเปลี่ยนโลกการทำงานของ HR เปิดโอกาสให้ทีม Start up ที่มีไอเดียน่าสนใจประกวดเพื่อรับเงินรางวัลและโอกาสได้ร่วมลงทุนกับ VC รายใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท
• Exclusive Workshop
สุดพิเศษกับ workshop ที่จะทำให้คุณได้ลงมือทำ ทดลองใช้เทคโนโลยี ฝึกปฏิบัติการ เพื่อตอบโจทย์งานด้าน People Management ในยุคดิจิทัล
• Business Matching
คุณจะได้รับทราบข้อมูลเชิงลึกของผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจาก Vendor ที่จะทำให้ User ได้รับความคุ้มค่าสูงสุด

นอกจากนี้ยังพบกับ Speakers มากมาย อาทิ


มาร่วมเปิดประสบการณ์ เปิดมุมมอง เปิดโลก สู่ยุคดิจิทัลภายในงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดทั้ง 2 วัน
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ http://hrtech.pmat.or.th/app/netattm/attendee/page/86317

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 0-2374-0855 #15
Email : [email protected]
Website :  http://www.pmat.or.th
Facebook : PMAT – Personnel Management Association of Thailand

แชร์หน้านี้:

Skip to content